Thứ ba, 18/09/2018 | 14:58

Phong phú hoạt động chương trình Ngày Hội ẩm thực Đà Nẵng

“Ngày Hội ẩm thực” hoạt động giao lưu chế biến ẩm thực với Bếp trưởng điều hành các khách sạn, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn từ Siêu đầu bếp Việt Nam.

“Ngày Hội ẩm thực” hoạt động giao lưu chế biến ẩm thực với Bếp trưởng điều hành các khách sạn, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn từ Siêu đầu bếp Việt Nam.


Ngày hội ẩm thực Đà Nẵng diễn ra trong ba ngày

Nhằm thúc đẩy phát triển ẩm thực đặc trưng của địa phương, tạo thêm những trải nghiệm hấp dẫn trong hành trình khám phá của Đà Nẵng tại du khách, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cùng với Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình “Ngày Hội ẩm thực 2018” từ ngày 30/08 – 01/09 tại Công viên bờ đông Cầu Rồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. 

Ngày hội Ẩm thực với hàng chục gian hàng được trang trí bắt mắt, trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của thành phố Đà Nẵng như Bánh tráng cuốn thịt heo; Bánh xèo – Nem lụi; Mỳ quảng; Bún chả cá; Bò tơ xứ quảng; Bún mắm; Bún thịt nướng; Chả bò và Hải sản do các đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thực hiện. 

Để gìn giữ và phát huy ẩm thực đặc trưng của địa phương, Hội thi Món ngon Đà Thành lần 2 tiếp tục được tổ chức với sự tranh tài của hơn 20 đầu bếp chuyên và không chuyên đến từ các nhà hàng, khách sạn, trường đào tạo nghề cùng 02 món cơm gà và bánh xèo. 

Đến tham quan Hội thi, du khách có cơ hội sở hữu hơn 200 voucher miễn phí thưởng thức những món ăn đặc trưng hoặc sử dụng những dịch vụ du lịch khi tham gia minigame tại Ngày Hội. 

Đến với Ngày hội, thực khách còn được tự tay làm những món ăn địa phương do chính các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn, thỏa sức sống ảo tại Không gian nghệ thuật 3D hoặc không gian trưng bày đèn lồng đầy màu sắc.

Ngoài ra, để không khí thêm sôi động, hằng đêm từ 19h30 đến 21h30, tại Ngày hội sẽ diễn ra những cuộc tranh tài nảy lửa của các các ban nhạc, nhóm nhảy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nguồn Bài Viết : vietnamtourism.com/