Thông tin về Vận Chuyển và Giao Nhận

Chào mừng quý khách đến với trang web của chúng tôi! Chúng tôi xin cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển và giao nhận cho các tour du lịch, khách sạn, và dịch vụ cho thuê xe như sau:

 

1. Phương thức cung ứng dịch vụ:

- Tour Du Lịch:

+ Đón và trả khách :Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe du lịch đời mới, đón trả tại sân bay, nhà ga, bến xe và phục vụ tham quan xuyên suốt các điểm đến nổi theo yêu cầu.

+ Đón tại khách sạn: Khách sẽ được đón trực tiếp từ khách sạn đã đặt trước.

+ Điểm hẹn: Khách có thể lựa chọn điểm hẹn tại trung tâm thành phố hoặc các điểm du lịch chính.

- Dịch Vụ Khách Sạn:

+ Đặt phòng trực tuyến: Khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp qua trang web của chúng tôi.

+ Xác nhận đặt phòng qua email hoặc SMS: Sau khi đặt phòng thành công, thông tin xác nhận sẽ được gửi qua email hoặc SMS.

- Dịch Vụ Cho Thuê Xe:

+ Đặt xe trực tuyến: Khách hàng có thể chọn và đặt xe thông qua trang web.

2. Thời hạn ước tính cho việc cung ứng dịch vụ:

- Tour Du Lịch: Thời gian cung ứng dịch vụ sẽ tùy thuộc vào lịch trình tour đã được thông báo trước. Thông thường, chúng tôi yêu cầu khách hàng đặt tour ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành.

- Dịch Vụ Khách Sạn: Xác nhận đặt phòng sẽ được gửi ngay sau khi đặt phòng thành công, thường trong vòng 24 giờ.

- Dịch Vụ Cho Thuê Xe: Thời gian giao xe tùy thuộc vào vị trí của khách hàng, nhưng thông thường sẽ không quá 4 giờ sau khi xác nhận đặt xe.

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc cung ứng dịch vụ

- Tour Du Lịch: Các tour du lịch sẽ có các giới hạn địa lý cụ thể tùy theo chương trình tour, thường là trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

- Dịch Vụ Khách Sạn: Hiện tại, dịch vụ đặt phòng khách sạn của chúng tôi chỉ áp dụng tại các khách sạn trong hệ thống đối tác trên toàn quốc.

- Dịch Vụ Cho Thuê Xe: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại các thành phố lớn và khu du lịch chính trên toàn quốc.

4. Phân định trách nhiệm:

 

Chứng Từ Hàng Hóa: Trong quá trình giao nhận, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết như biên lai, hợp đồng, và các giấy tờ xác nhận khác. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết qua email hoặc trực tiếp từ nhân viên giao nhận.

 

Lưu ý:

 

Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc cung ứng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng qua các phương tiện liên lạc đã đăng ký. Đồng thời, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể hủy dịch vụ nếu có nhu cầu, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!