Giới thiệu Vodatours

VODATOURS là viết tắt của cụm từ CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÕ ĐÀ NẴNG được Sở Du Lịch Đà Nẵng cấp giấy phép kinh doanh lữ hành ngày 19/02/2016 có trụ sở chính tại số 30 Lê Mạnh Trinh – P Phước Mỹ - Q Sơn Trà – Tp Đà Nẵng.

VODATOURS là viết tắt của cụm từ CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VÕ ĐÀ NẴNG được Sở Du Lịch Đà Nẵng cấp giấy phép kinh doanh lữ hành ngày 19/02/2016 có trụ sở chính tại số 30 Lê Mạnh Trinh – P Phước Mỹ - Q Sơn Trà – Tp Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động – giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Chúng tôi đang ngày càng xây dựng và phát triễn công ty trở thành một công ty Lữ Hành chất lượng và chuyên nghiệp tại Tp Đà Nẵng. Góp phần vào việc phát triển chung của ngành du lịch Đà Nẵng và Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH Với phương châm “ Thỏa Lòng Nơi Bạn Đến” đó cũng là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực trong hoặt động kinh doanh của chúng tôi, tất cả vì sự thỏa lòng của du khách, từ trước, trong và sau chuyến đi.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN VODATOURS sẽ phát triển để trở thành một trong 5 công ty hàng đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ nhất TP Đà Nẵng trong năm 2020.

LĨNH VỰC KINH DOANH

 ** Du lịch trong nước

 ** Tour ghép đoàn khởi hành hàng ngày tại Đà Nẵng

 ** Tour ghép đoàn dài ngày tại Miền Trung

 ** Land Tour cho đối tác

 ** Vé máy bay

 ** Vé Bà Nà

 ** Đặt phòng khách sạn

 ** Cho thuê xe du lịch

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI DU LỊCH VODATOURS

Add: 30 Lê Mạnh Trinh – P Phước Mỹ - Q Sơn Trà – Tp Đà Nẵng

Call: 02363 891 555

Hotline: 0935114177 – 0934888717

Email: Vodatours@gmail.com

Web: Vodatours.com.vn

Fanpage: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng từ A đến Z

GIỚI THIỆU CÁC HƯỚNG DẪN VIÊN VODATOURS