Chỉ khi du lịch Đà Nẵng mới có những điều thú vị này!

Nếu như danh xưng thành phố du lịch xanh, sạch, đẹp là lí do khiến bạn lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến của mình thì những điều thú vị dưới đây sẽ củng cố cho quyết định của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. WIFI MIỄN PHÍ

Trong thời đại internet phát triển cùng với mạng xã hội như hiện nay thì nhu cầu vừa đi chơi, vừa chia sẻ "ảnh đẹp" cho người thân, bạn bè là điều không thể thiếu. Do vậy, wifi, 3G luôn là những quan tâm hàng đầu khi đi du lịch. Đến với Đà Nẵng, bạn có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải vào ngồi ở một quán cà phê nào. Ngoài ra, hầu như mỗi nhà, mỗi hàng quán đều lắp đặt mạng wifi cho riêng mình, bạn sẽ được xài "wifi chùa" thoải mái mà không phải lo lắng điều gì.

2. GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Đường xá rộng rãi, thông thoáng, hầu như ở Đà Nẵng bạn sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng kẹt xe, thậm chí là vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó, người dân luôn có ý thức chấp hành luật lệ giao thông, không chen lấn lòng đường và đặc biệt mọi người còn nhường đường cho nhau. Nếu bạn dừng lại ở cột đèn đỏ, bạn sẽ bất ngờ vì không có những tiếng còi inh ỏi hay người chen lấn vượt lên khi đèn chuyển sang màu xanh. Chắc chắn đây là điều mà bạn sẽ thấy rõ rệt nhất giữa Đà Nẵng và các thành phố lớn khác như Hà Nội hay Sài Gòn. 

3. TAXI GIÁ RẺ, SẴN SÀNG PHỤC VỤ MỌI NƠI

Du khách thường cảm thấy bất tiện trong việc đến các địa điểm du lịch Đà Nẵng vì chưa chọn được  phương tiện di chuyển phù hợp. Lúc đó, taxi luôn là lựa chọn hàng đầu. So sánh mức giá taxi giữa các thành phố lớn, thì tại Đà Nẵng, giá rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt cách phục vụ cũng rất nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay 1 chiếc taxi chỉ sau 5 phút gọi điện. Đặc biệt, hiện tượng chặt chém, không bấm giờ hay taxi "dù" gần như không xảy ra ở Đà Nẵng.

4. AN NINH ỔN ĐỊNH, AN TOÀN

Một điểm có lẽ không chỉ riêng khách du lịch nước ngoài mà cả những khách trong nước cũng bất ngờ khi thấy hàng loạt xe đỗ dọc theo hai bên bờ sông Hàn mà không hề có người canh giữ. Bạn cũng có thể vừa đi dạo vừa nghe điện thoại mà không phải lo lắng gì. Tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng nhìn thấy nhân viên an ninh đi tuần quanh các tuyến đường để giữ gìn an toàn, trật tự. Vì vậy, nếu đang có ý định tới các địa điểm du lịch của Đà Nẵng một mình, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị như đồ ăn đa dạng, đặc sắc mà giá cả rất rẻ, không hiện tượng chặt chém, hét giá, người dân nồng nàn, hiếu khách,... sẽ là lí do không chỉ đưa bạn đến mà còn là lí do khiến bạn quay trở lại thành phố xinh đẹp này.

Họ và tên:(*)
Quốc tịch:(*)
Địa chỉ:(*)
Email:(*)
Điện thoại:(*)
Tiêu chuẩn:(*)
Loại phòng:(*)
Ngày nhận phòng:(*)
Ngày trả: 
Số lượng:(*)
(Người lớn:)
(Trẻ em:)
Yêu cầu: