Ba quán cà phê gây ấn tượng với khách Tây ở Sài Gòn

Không gian khiêm tốn nhưng được trang trí tinh tế, nước uống đa dạng với nhiều sự lựa chọn... khiến cho nhiều quán cà phê nhỏ ở Sài Gòn được lòng của du khách.

Ở Sài Gòn có vô số quán cà phê, một số gây ấn tượng bởi chất lượng nước uống, số khác lại tạo cảm giác ấm cúng nhờ không gian thiết kế. Bạn có thể tham khảo những quán dưới đây, vốn được nhận xét khá tích cực từ chuyên trang du lịch nổi tiếng Tripadvisor:

Oromia Coffee

Quán nằm trong hẻm khá sâu, nên có không gian tương đối yên tĩnh, để lại ấn tượng nhẹ nhàng cho du khách. Quán nuôi một số con vật dễ thương như mèo, bạn có thể vuốt ve, ôm ấp chúng khi ngồi ở đây.

Một người có nickname TravelsMuch01 từ Melbourne, Australia đã để lại lời nhận xét trên Tripadvisor như sau: "Cà phê ngon, nhưng khá khó tìm". Vị khách này phải đi lòng vòng, hỏi một số người mới đến đúng nơi. Khi đến Oromia thường xuyên, bạn sẽ nhận ra quán hay có những thay đổi nhỏ trong không gian, thích hợp cho những bạn muốn chụp ảnh. Bạn có thể thử một số món nước như cocktail, soda, smoothie... từ 48.000 đến 58.000 đồng. 

ba-quan-ca-phe-gay-an-tuong-voi-khach-tay-o-sai-gon

Một góc ở quán Oromia có không gian đẹp, nhưng khó tìm đối với nhiều du khách. Ảnh: NgTrann

Beverly Saigon Coffee

Nằm trên đường Trần Nhật Duật, quận 1, quán cà phê có không gian yên tĩnh, thoải mái và bàn ghế có thể di chuyển theo ý thích. Khi đến đây, ngoài thưởng thức tách cà phê và ngắm nhìn khung cảnh góc ngã tư, bạn còn có thể thử qua một số loại khác như trà sữa, soda Italy, nước trái cây tươi như táo, chanh dây, ép hỗn hợp... Giá thức uống khoảng 40.000 đồng. Một du khách nhận xét trên Tripadvisor rằng đây không chỉ là một nơi đẹp để ngồi, mà thức ăn cũng rất ngon, thậm chí còn có các món chay - vốn không dễ tìm trong những quán tương tự ở Sài Gòn. 

ba-quan-ca-phe-gay-an-tuong-voi-khach-tay-o-sai-gon-1

Không gian quán được khách chụp lại từ bên ngoài. Ảnh: Tripadvisor

Koicha Saigon

Nằm trên đường Phan Bội Châu, quận 1, quán Koicha Saigon có không gian mát mẻ, thích hợp để đi bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây là quán trà sữa Nhật, được trang trí đơn giản nhưng tinh tế, bất kỳ góc nào cũng có thể đem lại cho bạn tấm ảnh đẹp. Trên bàn còn được đặt một chai nước rửa tay. Khi đến đây, bạn có thể thử qua một số loại nước uống như trà sữa sakura, vị lạ đặc biệt, uống một lần có thể nhớ rất lâu; khoai môn đá xay, trà matcha đậu đỏ, trà sữa ô long trân châu, trà chanh tắc với mật ong... với giá đồng đều 54.000 đồng một ly. 

ba-quan-ca-phe-gay-an-tuong-voi-khach-tay-o-sai-gon-2

Một góc trà sữa được thành viên Trizzie H của Tripadvisor chụp lại. Ảnh: Tripadvisor

Tường Ý
VNExpress.net

Họ và tên:(*)
Quốc tịch:(*)
Địa chỉ:(*)
Email:(*)
Điện thoại:(*)
Tiêu chuẩn:(*)
Loại phòng:(*)
Ngày nhận phòng:(*)
Ngày trả: 
Số lượng:(*)
(Người lớn:)
(Trẻ em:)
Yêu cầu: