Thứ ba, 18/09/2018 | 15:00
Á hậu Thế giới 2016 và dàn người đẹp hoa hậu tới Đà Nẵng
Natasha Mannuela, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cùng với 5 thí sinh các nước khác vừa có chuyến đi chơi Đà Nẵng cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam năm đó.
Natasha Mannuela, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cùng với 5 thí sinh các nước khác vừa có chuyến đi chơi Đà Nẵng cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam năm đó.
Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 có chuyến du lịch đến Việt Nam từ ngày 5 đến 12/8, theo lời mời của Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc.
Nhóm bạn bao gồm: Natasha Mannuela (Á hậu Thế giới 2016 người Indonesia), Jinnita Buddee (đại diện Thái Lan vào top 20), Priyadarshini Chatterjee (đại diện Ấn Độ vào top 20), Priyanka Yoshikawa (đại diện Nhật Bản vào top 20), Myat Thiri Lwin (đại diện Myanmar) và Amritaa De Silva (đại diện Sri Lanka).
![]() |
Á hậu Natasha Mannuela (ngoài cùng bên phải) và Diệu Ngọc (ở giữa) cùng các người đẹp khác từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. |
Đây là lần hiếm hoi các người đẹp từng tranh tài tại Hoa hậu Thế giới 2016 hội ngộ tại Việt Nam. Trong và sau cuộc thi, Hoa khôi Diệu Ngọc đã kết bạn và giữ liên lạc với các thí sinh khác. Các cô gái cũng hẹn đi thăm đất nước của nhau sau khi cuộc thi kết thúc, nhưng phải mất thời gian khá lâu mới thực hiện được.
Theo truyền thống, mỗi năm nhóm bạn sẽ chọn một quốc gia của từng thí sinh trong nhóm để ghé thăm. Năm nay, điểm đến là Việt Nam.
Các người đẹp cùng dự tiệc tối ở Đà Nẵng. |
“Chúng tôi khá thân thiết từ lúc tham gia cuộc thi đến hiện tại", Diệu Ngọc cho biết, "Tất cả đều muốn cùng trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của từng nước và ôn lại kỷ niệm thời còn tham dự Hoa hậu Thế giới".
![]() |
Natasha Mannuela là Hoa hậu Indonesia 2016. Ảnh: CNA. |
Trong chuyến du lịch Đà Nẵng, Á hậu Natasha Mannuela và các cô gái được Diệu Ngọc đón tại sân bay rồi mời đi thăm những thắng cảnh của Đà Nẵng và Hội An, cũng như dự tiệc tối. Tất cả bày tỏ niềm vui khi có dịp hội ngộ sau cuộc thi. Diệu Ngọc cũng tặng các cô gái nón lá truyền thống của người Việt Nam.
Sau khi thăm thú Đà Nẵng, đến ngày 9/8, các cô gái sẽ đến TP.HCM để khám phá văn hóa của thành phố đông dân nhất Việt Nam. Tiếp đó, họ có chuyến đi từ thiện về tỉnh Bến Tre. Đến ngày 12/8, các cô gái sẽ kết thúc chuyến đi và trở về nước.
Nguồn bài viết : news.zing.vn
- YÊU NƯỚC TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI CÙNG VODATOURS
- Khai mạc triển lãm linh vật nghê Việt tại Đà Nẵng
- Từ hiện tượng Cầu Vàng tới dấu ấn của du lịch Đà Nẵng
- Không có cầu Vàng, gần Đà Nẵng cũng chẳng thiếu điểm check-in
- Phong phú hoạt động chương trình Ngày Hội ẩm thực Đà Nẵng
- Đà Nẵng xây dựng phố chợ đêm Sơn Trà
- 5 lần trúng số độc đắc liên tiếp vào chủ nhật: Quy luật đáng ngờ?
- Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng tắm biển lúc rạng sáng
- Bác bỏ thông tin cá nhiễm độc chết ở đảo Cù Lao Chàm và Đà Nẵng
- Cá chết trôi vào bờ biển Đà Nẵng chỉ 17 con, không phải do nhiễm độc tố