Thứ ba, 18/09/2018 | 15:00

Á hậu Thế giới 2016 và dàn người đẹp hoa hậu tới Đà Nẵng

Natasha Mannuela, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cùng với 5 thí sinh các nước khác vừa có chuyến đi chơi Đà Nẵng cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam năm đó.

Natasha Mannuela, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới, cùng với 5 thí sinh các nước khác vừa có chuyến đi chơi Đà Nẵng cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, đại diện Việt Nam năm đó.

Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 có chuyến du lịch đến Việt Nam từ ngày 5 đến 12/8, theo lời mời của Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc.

Nhóm bạn bao gồm: Natasha Mannuela (Á hậu Thế giới 2016 người Indonesia), Jinnita Buddee (đại diện Thái Lan vào top 20), Priyadarshini Chatterjee (đại diện Ấn Độ vào top 20), Priyanka Yoshikawa (đại diện Nhật Bản vào top 20), Myat Thiri Lwin (đại diện Myanmar) và Amritaa De Silva (đại diện Sri Lanka).

A hau The gioi 2016 va dan nguoi dep hoa hau toi Da Nang hinh anh 1
Á hậu Natasha Mannuela (ngoài cùng bên phải) và Diệu Ngọc (ở giữa) cùng các người đẹp khác từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Đây là lần hiếm hoi các người đẹp từng tranh tài tại Hoa hậu Thế giới 2016 hội ngộ tại Việt Nam. Trong và sau cuộc thi, Hoa khôi Diệu Ngọc đã kết bạn và giữ liên lạc với các thí sinh khác. Các cô gái cũng hẹn đi thăm đất nước của nhau sau khi cuộc thi kết thúc, nhưng phải mất thời gian khá lâu mới thực hiện được.

Theo truyền thống, mỗi năm nhóm bạn sẽ chọn một quốc gia của từng thí sinh trong nhóm để ghé thăm. Năm nay, điểm đến là Việt Nam.

A hau The gioi 2016 va dan nguoi dep hoa hau toi Da Nang hinh anh 2
Các người đẹp cùng dự tiệc tối ở Đà Nẵng.

“Chúng tôi khá thân thiết từ lúc tham gia cuộc thi đến hiện tại", Diệu Ngọc cho biết, "Tất cả đều muốn cùng trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của từng nước và ôn lại kỷ niệm thời còn tham dự Hoa hậu Thế giới".

A hau The gioi 2016 va dan nguoi dep hoa hau toi Da Nang hinh anh 3
Natasha Mannuela là Hoa hậu Indonesia 2016. Ảnh: CNA.

Trong chuyến du lịch Đà Nẵng, Á hậu Natasha Mannuela và các cô gái được Diệu Ngọc đón tại sân bay rồi mời đi thăm những thắng cảnh của Đà Nẵng và Hội An, cũng như dự tiệc tối. Tất cả bày tỏ niềm vui khi có dịp hội ngộ sau cuộc thi. Diệu Ngọc cũng tặng các cô gái nón lá truyền thống của người Việt Nam.

Sau khi thăm thú Đà Nẵng, đến ngày 9/8, các cô gái sẽ đến TP.HCM để khám phá văn hóa của thành phố đông dân nhất Việt Nam. Tiếp đó, họ có chuyến đi từ thiện về tỉnh Bến Tre. Đến ngày 12/8, các cô gái sẽ kết thúc chuyến đi và trở về nước.

Nguồn bài viết : news.zing.vn